บริการของเรา  หน้าแรก  :  บริการของเรา  :  เกี่ยวกับเรา  :  สอบถามหรือสั่งทำ Animation  :  Webbord 
 

บริการของเรา
02-09-2018 Views: 20840
 Toon Wedding.Com มีความยินดีที่จะเสนอบริการ จัดทำภาพยนตร์ Animation เรื่องราวความรัก ของคู่บ่าวสาว ด้วยภาพการ์ตูนเล่าเรื่องน่ารักๆ ในแบบ Animation ผลิตโดยทีมงานที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในการผลิต Animation มาเกือบ 10ปี ทั้งนี้เราบริการท่านด้วยราคาเบาๆ 

   โทรมาปรึกษาได้นะคะ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา เป็นราคาที่อยู่ในกติกาเราและคุณจ่ายได้อยู่แล้วคะ ทีมงานเราทำงานด้วยใจ และคำนึงถึงเรื่องคุณภาพมากที่สุดคะ(เปรียบเทียบเรื่องคุณภาพและราคาได้คะ) เพราะเคยผ่านงานโปรเจคระดับมูลค่านับล้านก็เคยผลิตมาแล้ว ที่เปิดรับ โปรเจคในเวปนี้ขึ้นมาก็เพื่อ ให้คู่บ่าวสาวได้มีตัวเลือกกับ คุณภาพของงาน animation wedding ที่เพิ่มขึ้นอีกระดับคะ มีสตูดิโอ เวดดิ้งใหญ่ๆมากมาย ติดต่อเพื่อขอเป็น partner กับเราแต่เราปฏิเสธเพราะไม่อยากให้เอาไป เพิ่มราคาให้กับคู่บ่าวสาว อีกต่อหนึ่ง เป้าหมายเราคือส่งการ์ตูนคุณภาพ ถึงคู่บ่าวสาวโดยตรงคะ(อยากเก็บความประทับใจให้คู่ของคุณทุกคนตลอดไปคะ) เพราะเราเป็นทีมงานโดยตรงที่เป็นผู้ผลิตจริงๆคะขอบคุณผู้มีอุปการะคุณทุกๆท่านเลยนะคะ

***เนื่องจากต้องใช้เวลาในการผลิต รบกวนจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 1เดือนนะคะ และต้องขอโทษจริงๆนะคะถ้าหากโทรมากระชั้นชิดมากๆเราอยากผลิตให้ทุกท่านคะแต่เนื่องจากเราต้องใช้เวลาผลิตประกอบกับมีคิวของลูกค้าจองคิวไว้แล้ว ถ้ายังไงย้ำอีกทีนะคะว่าตัดสินใจทำและจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 1เดือนคะ
      ถึงจะจองก่อนเป็นปีเราก็ยินดีรับนะคะจะกำหนดวันหรือแก้ไขวันที่ให้ได้แต่ขอเป็นท่านที่สนใจทำกับเราจริงๆนะคะ เราจะได้ไม่เสียเวลาใน
การเตรียมงานให้ท่านอื่นๆ เพราะเราไม่มีเรียกเก็บเงินมัดจำก่อนทำงานคะจึงอยากขอสงวนให้ท่านที่สนใจผลิตกับเราจริงๆเท่านั้นนะคะ***


ติดต่อ 08-191-34-78-3 , 08-303-778-29 คุณก้อย

ป.ล.ถึงคู่บ่าว-สาว ที่แต่งงานไปแล้วแต่อยากเก็บเป็นความประทับใจส่วนตัว ด้วยเรื่องเล่าผ่านตัวการ์ตูนของคุณเองก็ยินดีนะคะ


สอบถามหรือสั่งทำAnimation

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 08-191-34-78-3 , 08-303-778-29 คุณก้อย


       >>>> ติชมผลงาน ได้ที่นี่คะ <<<<

 

 


 
 
หน้าแรก  บริการของเรา  เกี่ยวกับเรา  สอบถามหรือสั่งทำ Animation  Webbord
Copyright©2021 toonwedding.com
Powered by SMEweb